Tư Vấn Mua Đồng Hồ Nam Chính Hãng Các Loại

Share:

Bạn đang cần tư vấn mua đồng hồ nam giá rẻ hay đồng hồ cao cấp? Bạn đang phân vân không biết mua loại đồng hồ nam nào, thương hiệu nào? Vậy thì bài viết này sẽ tư vấn mua đồng hồ nam cho bạn một cách cặn kẽ nhất có thể.

Tham khảo thêm bài viết: Lời Giải Đáp Cho Câu Hỏi Nên Mua Đồng Hồ Nam Hãng Nào

Tư Vấn Mua Đồng Hồ Nam Chính Hãng Các Loại


Trong mỗi giai đoạn, địa điểm khác nhau chúng ta luôn cần những lời tư vấn mua đồng hồ nam để có thể chọn được mẫu đồng hồ thích hợp nhất

Đồng hồ nam có nhiều loại, nhiều thương hiệu và nhiều nơi bán, nếu không nắm rõ hoặc hiểu biết ít nhiều về chúng, rất có khả năng bạn sẽ không tìm thấy đồng hồ mình cần, mua nhầm một chiếc đồng hồ không phù hợp với yêu cầu hoặc thậm chí là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã cố gắng thu thập những kiến thức cơ bản nhất về đồng hồ, giá bán và nơi bán để tư vấn mua đồng hồ nam giúp bạn. Sau phần đề cử một số mẫu nổi bật tại thị trường đồng hồ nam giá rẻ TPHCM ngay bên dưới sẽ là phân tích về các loại đồng hồ tùy theo yêu cầu và cách chọn một nơi bán đồng hồ tốt nhất.

5 Mẫu Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Đáng Mua Trên Thị Trường TPHCM

Tham khảo tại Shop Mua Đồng Hồ Nam Đẹp – Giá Rẻ Tại TPHCM & Hà Nội


Mã Sản Phẩm: Pulsar – PU2057X1
Kiểu Dáng: Nam
Xuất Xứ: Nhật Bản
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Kích Thước: 40mm (Độ rộng) – 15mm (Độ dày)
Độ Chịu Nước: 5 bar (Water Resistant 50m)
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h – Thể thao Chronograph

 

Mã Sản Phẩm: Pulsar – PU2069X1
Kiểu Dáng: Nam
Xuất Xứ: Nhật Bản
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Kích Thước: 40mm (Độ rộng) – 15mm (Độ dày)
Độ Chịu Nước: 10 bar (Water Resistant 100m)
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h – Thể thao Chronograph

 

Mã Sản Phẩm: Citizen B47b – AN3512-03P
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao

 

Đồng Hồ Nam Skagen: 234XXLT
Bảo Hành Quốc Tế: Máy 3 Năm – Pin 1 Năm
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Titanium
Chất liệu dây: Titanium
Mặt Kính: Kính Cứng (Mineral Glass)

 

Đồng Hồ Nam Skagen: SKW6054
Bảo Hành Quốc Tế: Máy 3 Năm – Pin 1 Năm
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Kính Cứng (Mineral Glass)

 

Tư vấn mua đồng hồ nam phù hợp theo các tiêu chuẩn

Môi trường sinh hoạt

Hoàn cảnh sinh sống, làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến những vật dụng cần thiết như đồng hồ. Ví dụ như bạn gần như không thể đeo đồng hồ thể thao hầm hố khi sử dụng bàn phím desktop, laptop hoặc bàn phím cảm ứng bởi những chiếc đồng hồ này đều có kích cỡ to rất dễ gây vướng víu. Hoặc bạn làm công việc trong môi trường khắc nghiệt, bạn đang đi dã ngoại, leo núi, như vậy, dùng một chiếc đồng hồ dây da thời trang thanh lịch lại không khả thi.

Đồng hồ là để đeo trên tay, nếu vì vướng bận mà lại tháo ra khi làm việc thì không hay chút nào. Hãy chọn những các kiểu đồng hồ nam đẹp thanh lịch gọn gàng nếu bạn làm việc văn phòng, kinh doanh, chiếc đồng hồ này sẽ tôn lên phong cách thời trang của bạn rất đáng kể đấy. Tương tự, nếu bạn làm những công việc lao động trực tiếp như kỹ sư, thợ máy, xây dựng hoặc đi du lịch, bơi, dã ngoại, một chiếc đồng hồ thể thao chắc chắn sẽ phù hợp hơn cả.  

Chức năng

Không thể nghi ngờ là một chiếc đồng hồ đa năng sẽ giúp bạn làm rất nhiều việc như báo giờ, bấm giờ thể thao, xem các múi giờ khác, xem ngày tháng năm, … Tuy rằng xã hội ngày nay đã có chiếc smartphone có thể làm rất nhiều việc nhưng chúng vẫn không thể nào tiện lợi bằng một chiếc đồng hồ ngay trên tay với những chức năng sở trường.

Thời trang và địa vị xã hội cũng được xem là một loại chức năng của đồng hồ, đồng hồ như một vật dụng hoàn tất cho bộ quần áo của bạn, nếu là một chiếc đồng hồ đắt tiền, đẳng cấp mà nó đem lại cho bạn còn vượt xa cả bộ quần áo hàng hiệu nữa đấy. Đơn giản vì đồng hồ là biểu tượng của người đàn ông trưởng thành và thành đạt.


Nếu không biết chọn đồng hồ, hãy nhờ người có chuyên môn tư vấn mua đồng hồ nam chứ đừng mua qua loa

Tuổi tác của bạn

Dĩ nhiên, bạn còn trẻ bạn không nên đeo đồng hồ của một quý ông trung niên trở lên, bạn đã đứng tuổi, bạn không thể dùng chiếc đồng hồ quá không chững chạc.

Mua đồng hồ nam cho giới trẻ đó chính là hãy chọn những chiếc đồng hồ mang phong cách thanh lịch hoặc hiện đại. Dây da hay dây kim loại đều được, nếu là dây cao su và dây vải thì lại càng năng động hơn. Người dưới 30 tuổi không nên chọn đồng hồ mặt vàng, dây đeo màu vàng mà hãy chọn màu trắng, xám hoặc màu xanh, kem…

Mua đồng hồ nam cho người lớn tuổi thì không giới hạn nhiều, bạn chỉ cần hạn chế những chiếc đồng hồ có màu sắc rực rỡ hay dùng đồng hồ điện tử, đồng hồ có thiết kế phá cách như đồng hồ g-shock chẳng hạn nếu dùng cho trong môi trường làm việc văn phòng, kinh doanh…

Đến đây thì bài tư vấn mua đồng hồ nam đã kết thúc rồi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác nhé!