Những Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

Share:

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với tất cả mọi người một bài viết chia sẻ về những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay! Và bí quyết để có thể chọn lựa những mẫu đồng hồ nam đẹp dành cho bạn!

Bạn có thể đọc thêm tin tức về: Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Đồng Hồ Nam Phù Hợp

Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

Hiện nay xu hướng lựa chọn những mẫu đồng hồ nam đẹp trở nên rất quen thuộc đối với một người đàn ông đam mê phụ kiện thời trang. Việc lựa chọn một mẫu đồng hồ nam đẹp trở nên dễ dàng hơn đối với họ, vì có rất nhiều nhiều thương hiệu trên thế giới cho ra đời nhiều dòng đồng hồ thời trạng chạy theo xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Những mẫu đồng hồ nam đẹp không chỉ được những thương hiệu nổi tiếng từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản cho ra đời mà nhiều thương hiệu đến từ Ý, Đan Mạch, Mỹ hay Ấn Độ… cũng có những mẫu đồng hồ nam đẹp có sự lôi cuốn ấn tượng.

nhung-mau-dong-ho-nam-dep-nhat-hien-nay-1Chiếc đồng hồ nam sang trọng của Michael Schumacher (tay đua số 1 thế giới về xe đua xe f1)

Những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay đi theo một phong cách lôi cuốn với những cấu trúc vật liệu được làm bằng chất liệu cứng có thể là thép không gỉ hoặc titanium và dây đeo thường được làm bằng da. Thiết kế của những mẫu đồng hồ nam đẹp hiện nay thường có mặt tròn, 3kim và thông thường nhiều người thường lựa chọn đồng hồ với chức năng lịch ngày và thứ.

Giới thiệu những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay:

Đồng hồ nam đẹp: http://donghonamdepgiare.com (tham khảo ngay đây)

Mẫu đồng hồ Timex – T2N291, đây là mẫu đồng hồ xuất xứ tại Mỹ. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ tốt nhất tạo nên độ sáng bóng và bảo vệ đồng hồ chống mọi va chạm. Mặt trước đồng hồ được bảo vệ bằng lớp kính cứng có độ chịu lực. Tất cả những mẫu đồng hồ Timex sẽ được bảo hàng quốc tế máy 2 năm và pin 1 năm nhưng khi mua tại Đồng Hồ Hải Triều bạn sẽ được bảo hành lên đến 5 năm và thay pin miễn phí suốt đời. Đồng hồ có rất nhiều chức năng như lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng, lịch năm và giờ 24h. Giá của đồng hồ Timex – T2N291 hiện tại là 7.381.000 VND / Cái.

nhung-mau-dong-ho-nam-dep-nhat-hien-nay-2

Mẫu đồng hồ Police – 13935JS/04M, đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước thời trang Ý. Đồng hồ được bảo vệ với vỏ và dây đep bằng thép không gỉ, mặt kính trước được làm bằng kính cứng có độ chịu lực. Đồng hồ Police được bảo hành quốc tế máy 2 năm và pin 2 năm nhưng có thể bảo hành lên đến 5 năm nếu mua tại Đồng Hồ Hải Triều và thay pin miễn phí suốt đời. Mức giá của đồng hồ rất vừa phải là 3.477.000 VND / Cái.

nhung-mau-dong-ho-nam-dep-nhat-hien-nay-3

Mẫu đồng hồ Candino – C4485/1, đây là dòng đồng hồ đến từ Thụy Sĩ một đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển nhất thế giới hiện nay. Vỏ đồng hồ được làm với chất liệu thép không gỉ, dây đeo đồng hồ được làm bằng dây da. Mặt kính đồng hồ được làm bằng kính sapphire có thể chống trầy-chống xước. Đồng hồ Candino chính hãng sẽ được bảo hành quốc tế 2 năm, nhưng khi mua đồng hồ Candino tại Hải Triều bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 5 năm và thay pin miễn phí suốt đời. Mức giá của đồng hồ này lên đến 9.540.000 VND / Cái.

nhung-mau-dong-ho-nam-dep-nhat-hien-nay-4

Mẫu đồng hồ Seiko – SNDE11P1, đây là dòng đồng hồ rất nổi tiếng của Nhật Bản. Đồng hồ được thiết kế với phong cách rất hiện đại. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và dây đeo được làm bằng da, mặt kính đồng hồ cũng được làm bằng kinh cứng. Giống như nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, đồng hồ Seiko khi được mua tại Đồng Hồ Hải Triều cũng được bảo hành lên đến 5 năm và thay pin miễn phí suốt đời. Đồng hồ không chỉ có chức năng lịch ngày mà còn đáp ứng nhiều chức năng về thể thao Chronograph. Mức giá của đồng hồ là 3.954.000 VND / Cái.

nhung-mau-dong-ho-nam-dep-nhat-hien-nay-5

Bí quyết giúp bạn chọn lựa những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất dành cho mình:

– Những mẫu đồng hồ nam đẹp hiện nay thường đi kèm với phong cách có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Chính vì thế những mẫu đồng hồ nam dây da thường được chọn trong thời gian gần đây. Chính vì thế, nếu lựa tìm chọn những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất cho bạn thì đừng bỏ qua những mẫu đồng hồ nam dây da nhé!

– Theo thống kê, những mẫu đồng hồ nam đẹp 2014 còn được phái mạnh lựa chọn đó là những mẫu đồng hồ nam với rất nhiều chức năng đặc biệt là chronograph. Chính vì thế, những mẫu đồng hồ nam đẹp dành cho đàn ông phải là những mẫu đồng hồ nhiều chức năng.