Mua Đồng Hồ Nam Ở Đâu Hà Nội Giá Rẻ – Chất Lượng Tốt

Share:

Bạn không biết nên mua đồng hồ nam ở đâu Hà Nội giá rẻ – chất lượng tốt ư? Hay Bạn đang phân vân, bạn đang suy nghĩ, bạn đang tìm kiếm xem bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng? Hôm nay, mọi vấn đề của bạn mà đang thắc mắc, những điều đang làm bạn đang đau đầu trong việc mua đồng hồ chính hãng sẽ một phần nào được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết này.

Tham khảo thêm: Giải Quyết Thắc Mắc Mua Đồng Hồ Nam Ở Đâu TPHCM

Để Mua Đồng Hồ Nam Ở Đâu Hà Nội Chất Lượng Tốt – Giá Rẻ Cần Lưu Ý

Nên mua đồng hồ nam ở đâu hà nội

Hà Nội được biết đến là một trong những nơi có xu hướng thời trang phát triển nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc mà bạn muốn mua một sản phẩm thời trang ở Hà Nội là một điều hết sức dễ dàng, bạn có thể mua được một sản phẩm thời trang một cách đơn giản nhất là bằng một vài cái nhấp chuột trên mạng xã hội, vài cuộc điện thoại hay bạn có thể chạy lên những trung tâm thương mại lớn hay những khu vực bán đồ thời trang sầm uất là bạn đã có được một sản phẩm mà mình mong muốn. Nhưng để mua đồng hồ nam ở đâu Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản.

Do xu hướng thời trang ở Hà Nội phát triển quá nhanh, vì thế để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng mà những cửa hàng bán đồng hồ thời trang không chân chính đã nhập những sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc về trà trộn vào hàng chính hãng rất khó để mà phân biệt để lừa khách hàng. Bằng những chiêu trò lừa đảo tinh vi của người bán hàng, bạn có thể dễ dàng bị sập bẩy ngay và mang về cho mình một chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ kém chất lượng với giá cao mà không hề hay biết ( điều này thì rất nhiều bạn đã bị gặp phải chỉ bởi vì không tìm hiểu về sản phẩm và về cửa hàng cung cấp khi mua hàng). Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm mua đồng hồ nam ở đầu Hà Nội giá cả phải chăng và chất lượng tốt, hàng chính hãng để phần nào giúp bạn hạn chế được rủi ro khi mua. ( Bài viết chỉ dùng làm tài liệu tham khảo thôi bạn nhé.)

5 Mẫu Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Chính Hãng Được Phái Mạnh Yêu Thích Nhất Tại Hà Nội

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B3 – 809XLTBB
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Titanium
Chất liệu dây: Titanium
Mặt Kính: Kính Cứng
Giá: Tham khảo thêm tại Đồng Hồ Hải Triều (Vì Có Thể Có Chương Trình Khuyến Mãi)

 

 

Mã Sản Phẩm: CITIZEN B2 – CA0030-61E
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Kính Sapphire
Giá: Tham khảo thêm tại Đồng Hồ Hải Triều (Vì Có Thể Có Chương Trình Khuyến Mãi

 

 

Mã Sản Phẩm: Candino B2 – C4374/F
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Giá: Tham khảo thêm tại Đồng Hồ Hải Triều (Vì Có Thể Có Chương Trình Khuyến Mãi)

 

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B5a – SRN040P1
Máy: Kinitic (Vừa Automatic – Vừa Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt Kính: Kính Sapphire
Giá: Tham khảo thêm tại Đồng Hồ Hải Triều (Vì Có Thể Có Chương Trình Khuyến Mãi)

 

 

Mã Sản Phẩm: Casio B4a1 – EFR-533BK-8AVUDF
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Giá: Tham khảo thêm tại Đồng Hồ Hải Triều (Vì Có Thể Có Chương Trình Khuyến Mãi)

 

Đồng Hồ Nam Giá Rẻ: http://goo.gl/syDw4K

Những điều cần biết khi bạn mua đồng hồ nam ở đâu Hà Nội có chất lượng tốt và giá cả phải chăng:

Do vị trí của Thủ Đô Hà Nội nằm gần với biên giới với Trung Quốc, mà nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cũng rất cao. Chính vì vậy, mà những chiếc đồng hồ kém chất lượng được trà trộn với hàng chính hãng được bán với giá cao thì cũng là điều dễ hiểu.

Vì thế khi mua đồng hồ chính hãng bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

  • Kiểm tra mặt số: Mặt đồng hồ chính hãng thường rất hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng trên mặt phải đồng hồ và có độ dày giống nhau, các con số hiển thị thời gian trên đồng hồ cũng phải thật xắc sảo, không bị nhòe và những chữ số và chữ cái phải được bố trí cân xứng với số 6. Còn đồng hồ kém chất lượng thì ngược lại.
  • Kiểm tra dây đeo: Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại nhiều lần, sang trái sang phải nhiều lần, nếu là hàng thật thì sẽ rất chắc chắn, hàng nhái thường lỏng lẻo có dộ gião thấy rõ rệt. Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ đóng mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong của hàng xịn nhìn rất đồng đều và rất khít còn hàng nhái thì ngược lại.
  • Kiểm tra dấu hiệu khắc dập: Đồng hồ chính hãng thường biểu tượng ở núm điều chỉnh giờ và khóa thường có in dấu biểu tượng của hãng. Các chổ dập, khắc ngoài vỏ phải thật sắc xảo, đồng đều và đặc biệt không bị nhòe. Ở dưới đáy thì phải có số seri và chữ những ký hiệu này phải có độ nông sâu đồn đều và nhìn phải thấy cân đối.
  • Kiểm tra kim đồng hồ: Các kim đồng hồ phải được làm một cách cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Nói chung kim đồng hồ chính hãng là một tuyệt tác của sự cân đối, còn hàng nhái thường có tì vết

Những điều mà mình vừa nói trên chỉ là cách nhận biết đồng hồ giá rẻ tổng quát còn chi tiết thì bạn có thể xem các Clip giới thiệu sản phẩm chính hãng để có thể nhận biết tốt hơn.