Review 5 Mẫu Đồng Hồ Nữ Hàng Hiệu TPHCM Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Hiện Nay

Share:

Những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM luôn được săn đón bởi sức hút đặc biệt riêng của nó. Các thiết kế không chỉ khiến phái đẹp say lòng bởi những nét đẹp của mình mà còn bùng lên thành xu hướng đáng hòa nhịp và cộng hưởng. Cùng cập nhật những hình ảnh nóng nhất dành cho những trải nghiệm đậm đà cá tính ngay tại đây…

Thiết kế mang đến tinh thần của sự khẳng định cá tính

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM được săn đón không thua kém gì những thiết kế thời thượng và phóng khoáng nhất. Chính những hiệu ứng đặc biệt này của những thiết kế góp mình cho dấu ấn thời trang. Cùng khơi nguồn năng lượng từ những vẻ đẹp phóng khoáng và đầy mượt mà nhất dành cho cá tính và vẻ đẹp đậm chất nhất…

Đồng Hồ Nữ Hàng Hiệu TPHCM Chiếm Trọn Trái Tim Phái Đẹp Bằng Những Cơn Sốt

Đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM là một trong những câu chuyện được săn đón hàng đầu dành cho những cảm hứng thời thượng và cuốn hút dành cho phong cách cùng những trải nghiệm. Nơi đây cập nhật những sức hút mới dành cho những cảm hứng chinh phục và phụ kiện dành cho phái đẹp.

Khoe dáng dấp tinh khôi và đậm dấu ấn cá nhân

Không chỉ là những thiết kế săn đón, đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM mang đến những cơn sốt trên thị trường với những cập nhật dành cho những thiết kế. Hình ảnh từ trong những chuyển động hứa hẹn mang đến dấu ấn thuyết phục do những dấu ấn cập nhật từ những phong vị phong phú. Cùng nâng tầm, tìm đến và cập nhật những thiết kế chính hãng ngay tại đây.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ nam giá rẻ tphcm <—– Tại đây!

Review 5 Mẫu Đồng Hồ Nữ Hàng Hiệu TPHCM Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Hiện Nay

Cùng Đồng Hồ Hải Triều tham khảo và đánh giá những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM cập nhật ngày 18/10/2017 ngay tại đây:

  • Bulova 98R234

Bulova 98R234

Hình ảnh thiết kế Bulova 98R234 ấn tượng với thiết kế viền mặt số mạ màu vàng hồng cùng với gia công tinh xảo được đính kèm các viên kim cương tạo nên phong cách thời trang, kết hợp cùng dây đeo đờ mi kim loại sọc vàng hồng ở giữa.

Nghệ thuật đính kết thời thượng với nhiều điểm nhấn nhưng sự hài hòa chính là một sức hút góp mình cho những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM đậm sức hút nhất. Cùng làm nên hình ảnh của những trải nghiệm hàng đầu dành cho những cảm hứng. Thiết kế có giá: 13.900.000đ.

  • Citizen EW1782-04B

Citizen EW1782-04B

Citizen Eco-Drive EW1782-04B, kiểu dáng sang trọng quý phái, vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng, 3 kim và chữ số màu vàng, dây da màu trắng, thêm 1 lịch ngày. Chiếc đồng hồ dây da này mang đến phong vị đậm sức hút của đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM.

Hình ảnh thiết kế với những dấu ấn riêng, đặc biệt là sức hút từ bộ máy chính là hình ảnh cá tính, điểm tô cho hình ảnh thanh lịch và cuốn hút nhất. Thiết kế mang đến vẻ đẹp đặc biệt chính là màu sắc thời thượng đang được cập nhật. Thiết kế có giá: 7.830.000đ

  • Casio SHE-4049SG-7AUDR

Casio SHE-4049SG-7AUDR

Đã lâu lắm rồi, thiết kế đến từ Casio với vẻ cập nhật dành cho phái đẹp góp mình từ đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM. Casio SHE-4049SG-7AUDR được thiết kế kiểu dáng dành cho nữ, vỏ máy bằng thép không gỉ mạ bạc, kim chỉ và vạch số được thiết kế kiểu dáng thời trang, kết hợp với dây đeo kim loại tạo nên vẻ đẹp kiêu sa cho phái nữ.

Hình ảnh thuyết phục và tràn đầy năng lượng của dòng đồng hồ Casio Sheen chính là hình ảnh cuốn hút đưa nơi đây trở thành câu chuyện của khám phá và chinh phục. Hình ảnh hướng đến những giá trị mới với những cập nhật là câu chuyện đặc biệt ấn tượng. Thiết kế có giá: 5.083.000đ.

  • Seiko SUP349P1

Seiko SUP349P1

Cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, góp mình làm nên sức nóng của đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM. Seiko SUP349P1 với vẻ ngoài giản dị đồng hồ 2 kim nhưng lại mang trong mình công nghệ hiện đại Solar (Năng Lượng Ánh Sáng), nổi bật với thiết kế kim chỉ cùng vạch số gia công kiểu dáng thanh mảnh mạ vàng mang lại vẻ sang trọng cho phái đẹp

Hình ảnh nhỏ nhắn đặc biệt sang trọng và đưa nơi đây trở thành một màu sắc riêng chính là nơi mang đến hình ảnh cuốn hút mà bất kỳ ai cũng thích thú. Những hình ảnh của những trải nghiệm là nơi mang đến phong vị và thần thái của phái đẹp. Thiết kế có giá: 5.180.000đ.

  • Frederique Constant FC-200WHD1ER32B

Frederique Constant FC-200WHD1ER32B

Thiết kế với dáng dấp sang trọng và thời thượng dành cho những cảm hứng tuyệt vời nhất. Frederique Constant FC-200WHD1ER32B thiết kế dành cho nữ với kiểu dáng thời trang, với mặt đồng hồ kiểu tròn nhỏ nữ tính, kết hợp với dây đeo đờ mi kim loại màu bạc sọc đồng sáng bóng, tạo nên vẻ đẹp kiêu sa cho phái nữ.

Thiết kế đồng hồ nữ hàng hiệu TPHCM chính là không gian tận hưởng nhẹ nhàng, tinh tế mang đến phong vị hàng đầu dành cho những cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo cho sức nóng mới. Thiết kế có giá: 32.040.000đ.

Tham khảo thêm thông tin và lựa chọn Quà tặng vợ ngày sinh nhật <—- Tại đây!

Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG