Những Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp Sang Trọng Đến Từ Các “Ông Lớn” Vang Danh

Share:

Đồng hồ nam đẹp sang trọng với những thiết kế từ những thương hiệu quốc tế lớn chính hãng luôn thu hút sự trải nghiệm hàng đầu dành cho những khám phá. Từ đấy kết thành xu hướng chinh phục của phái mạnh trong cây chuyện chinh phục những thiết kế ấn tượng này.

Hình ảnh làm nên cảm hứng cá tính

Đồng hồ nam đẹp sang trọng là những thiết kế muôn màu muôn vẻ, hòa mình cùng xu hướng, làm mới những thông điệp của thương hiệu. Và từ đó kết thành sức hút cho hành trình phong cách với những khởi động thời thượng. Cùng mang đến tinh thần lan tỏa cho những cộng hưởng thời thượng dành cho sức nóng của chính mình ngay tại đây…

Những Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp Sang Trọng Đến Từ Các “Ông Lớn” Vang Danh

  • Một trong những sức nóng của đồng hồ chính hãng là vẻ đẹp của sự sang trọng

Một trong những sức nóng của đồng hồ chính hãng là vẻ đẹp của sự sang trọng

Đồng hồ nam đẹp sang trọng chính là không gian của bứt phá và tận hưởng trong câu chuyện của phong cách. Với những chuyển động không ngừng, nơi đây chính là cảm hứng cho những cập nhật thời thượng dành cho chính mình. Chất nam tính, lịch lãm, sang trọng chính là nơi thổi bùng những cảm hứng ấn tượng đó.

Giá thành của đồng hồ nam đẹp sang trọng là một không gian đầy bứt phá với những sức hút đáng chinh phục. Hình ảnh thiết kế từ chất lượng, đến khí chất của sự sang trọng, nam tính. Và cũng từ những dấu ấn đó thổi bùng những ngọn lửa lớn lao dành cho phong cách.

Tham khảo thêm thông tin shop đồng hồ nam đẹp tại TPHCM <—- XEM NGAY!

 

Cùng ngắm nhìn đồng hồ nam đẹp sang trọng từ những thương hiệu ấn tượng hàng đầu:

  • CK K3M11TFK xu hướng dây lưới sang trọng

CK K3M11TFK xu hướng dây lưới sang trọng

Mẫu đồng hồ nam K3M11TFK phong cách đặc trưng giản dị đến từ thương hiệu Calvin Klein thân thuộc, mang đến vẻ ngoài trẻ trung với tổng thể tông màu nâu nhạt kết hợp cùng mẫu dây đeo dạng lưới phong cách thời trang. Những chiếc đồng hồ nam đẹp sang trọng đến từ CK luôn là một trong những trải nghiệm thời thượng dành cho chính mình.

Lấy hình ảnh đơn giản nhưng đầy cuốn hút

Thiết kế CK K3M11TFK là một trong những không gian khiến người dùng hào hứng khám phá và chinh phục. Lấy hình ảnh đơn giản nhưng đầy cuốn hút từ dây lưới chính là vẻ đẹp thời thượng, lan tỏa và kết thành xu hướng dành cho phái mạnh. Thiết kế có giá 7.220.000 ₫.

  • Bulova 98D122 sang trọng và nổi bật từ nghệ thuật đính kết

Bulova 98D122 sang trọng và nổi bật từ nghệ thuật đính kết

Đồng hồ thời trang cao cấp Bulova 98D122 với thiết kế nền đen mặt số, 3 kim chỉ lớn, gạch số được đính kim cương sang trọng, dây đeo đờ mi tinh tế. Hình ảnh của chiếc đồng hồ nam tính và phóng khoáng chính là một sức nặng phong cách đáng tận hưởng nhất dành cho cá tính.

Từ nền đen nam tính, thiết kế chính là câu chuyện của xu hướng

Từ nền đen nam tính, thiết kế chính là câu chuyện của xu hướng và làm nên những vẻ đẹp đáng khai phá nhất dành cho chính mình. Trong không gian này, phái mạnh có thể thỏa lòng trong đợi về một mẫu đồng hồ nam đẹp sang trọng. Thiết kế có giá 9.100.000 ₫.

Tham khảo thêm về mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ <—– XEM NGAY!

 

  • Seiko SRP765J2 thiết kế cao cấp dành cho phái mạnh

Seiko SRP765J2 thiết kế cao cấp dành cho phái mạnh

Được xem là chiếc đồng hồ nam đẹp sang trọng, thiết kế Seiko SRP765J2  mang đến những sức hút hàng đầu. Những yếu tố tạo nên vẻ ngoài lịch lãm từ mẫu đồng hồ nam Seiko SRP765J2 với mẫu dây da đen có vân kết hợp cọc số trắng tạo hình kiểu chữ cổ la mã nổi bật trước mặt số tông nền đen bí ẩn.

Diện cho mình cây đen cá tính và cảm hứng

Hình ảnh của thiết kế Seiko SRP765J2 mang đến không gian của những chuyển động đặc biệt dành cho không gian đầy lan tỏa. Diện cho mình cây đen cá tính và cảm hứng, đó hứa hẹn là một màu sắc đặc biệt dành cho phong cách. Khởi hành cùng câu chuyện hòa nhịp cùng chất thời trang của chính mình ngay tại đây. Thiết kế có giá 10.940.000 ₫.

  • Tissot T055.417.11.018.00 những đường nét mạnh mẽ

Tissot T055.417.11.018.00 những đường nét mạnh mẽ

Hình ảnh từ chiếc đồng hồ nam đẹp sang trọng Tissot T055.417.11.018.00 – nơi mang đến những cảm hứng hàng đầu dành cho những sức hút. Tissot T055.417.11.018.00 với kiểu dáng Chronograph độc đáo, mặt số lớn hình tròn nền màu trắng, kim chỉ và gạch số mạ bạc nổi bật, dây đeo kim loại mạnh mẽ, lịch lãm.

Hình ảnh từ chiếc đồng hồ nam đẹp sang trọng

Tinh thần thể thao mạnh mẽ và hòa nhịp xu hướng chính là một màu sắc đáng hướng đến dành cho những trải nghiệm. Tiến bước chinh phục ngay thiết kế đến từ Thụy Sỹ – làm đầy BST đồng hồ nam đẹp sang trọng của chính mình. Thiết kế có giá 15.030.000 ₫.

Đến từ những thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay, đồng hồ nam đẹp sang trọng với những mẫu thiết kế mới đang khơi nguồn năng lượng cho những sự tận hưởng mới. Đấy chính là nét đẹp thuyết phục trong câu chuyện phong cách và đáng hướng đến dành cho chính mình. Thỏa sức khám phá mới ngay tại đây…

Thông tin và hình ảnh từ đồng hồ đeo tay nam cá tính <—- TẠI ĐÂY!

 

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Hàng loạt các thiết kế đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 27/4/2018.

NTLTRUONG