Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại Tphcm

Share:

Đồng hồ là vật dụng tương đối xa xỉ đối với thu nhập của nhiều người, do đó, thị trường đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM luôn nhộn nhịp với sự cạnh tranh đa dạng từ các thương hiệu và cửa hàng bán lẻ đồng hồ với tiêu chí tiêu dùng là rẻ-tốt-đẹp.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại Tphcm

Chiếc đồng hồ được xem như vật dụng không thể thiếu đối với nam giới, đồng hồ thể hiện tính ngăn nắp của người trưởng thành cũng như thời trang và địa vị xã hội. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết là chiếc đồng hồ có thật sự phù hợp với người dùng hay không, từ đó, một chiếc đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM phải đáp ứng nhu cầu đồng hồ rẻ-tốt-đẹp phù hợp với chi tiêu và thói quen của người dân thành phố cũng như toàn Việt Nam.

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-1Chọn đồng hồ nam giá rẻ tại tphcm như thế nào

Để làm được điều đó, những chiếc đồng hồ đã trải qua những chọn lọc để có thể tồn tại trong sinh hoạt của nam giới người Việt như kích thước mặt có phù hợp cổ tay hay không, chiếc đồng hồ này có thể thích ứng với trường hợp nào,… Tất nhiên, đã nói về đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM thì điều quan trong nhất phải luôn là giá rẻ. Vậy, làm thế nào để mua được một chiếc đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM mà vẫn đảm bảo được chất lượng và đẹp mắt sẽ được hướng dẫn chi tiết trong phần bên dưới, ngay sau đây là 5 mẫu đồng hồ nam giá rẻ đáng mau hàng đầu.

5 Mẫu Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại TPHCM Đáng Mua Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Casio – EF-523D-7AVDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayGiaRe.Com

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-2

 

Mã Sản Phẩm: Casio – BEM-119GL-1AVDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: 1 lịch ngày
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-3

 

Mã Sản Phẩm: Casio – BEM-506L-7AVDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch thứ – giờ thể thao – giờ 24h
Giá: Tham khảo tại website DongHoDeoTayChinhHang.Com

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-4

 

Mã Sản Phẩm: Casio – BEM-501L-7AVDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao
Giá: Tham khảo tại website DongHoDeoTayChinhHang.Com

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-5

 

Mã Sản Phẩm: Casio B83 – EF-341L-7AVDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da Nâu
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24. Kim và số gạch dạ quang phát sáng trong đêm.
Giá: Tham khảo tại website DongHoDeoTayChinhHang.Com

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-6

 

Vài kiến thức để bạn hiểu biết thêm về đồng hồ nhé

Xuất hiện từ thế kỷ 16, đồng hồ đeo tay được xem như là một món trang sức xa xỉ mà các quý bà quý cô hoàng gia quý tộc vô cùng ưa chuộng, đến đầu thế kỷ 20, chiếc đồng hồ đeo tay nam đã phổ biến trong nam giới và phát triển với tốc độ vũ bão.

Trải qua hơn trăm năm cải tiến về bộ máy lẫn thiết kế vỏ ngoài, chiếc đồng hồ nam đã trở thành một tượng đài vững chắc, một vật dụng không thể thiếu trên cổ tay nam giới trưởng thành. Do vậy, dù là đồng hồ giá rẻ thì mức độ nổi tiếng và uy tín của thương hiệu cũng luôn đặt lên hàng đầu, đeo một chiếc đồng hồ giá rẻ của thương hiệu có giá trị còn tốt hơn là đeo đồng hồ của một hãng chẳng có tên tuổi.

Trong thế giới đồng hồ, đồng hồ Thụy Sĩ và châu Âu được xem như là đẳng cấp cao nhất, tiếp đến là Nhật, Mỹ, tuy nhiên, dù bạn có đeo đồng hồ của nước nào đi nữa thì cũng nên hạn chế sử dụng đồng hồ trung quốc. Sản phẩm đồng hồ trung quốc không phải hàng fake, hàng nhái thì cũng là hàng rẻ tiền kém chất lượng, những hàng tốt đắt tiền thì lại không có danh tiếng, giá trị gì.

Mua đồng hồ phù hợp với bản thân

Tại sao thị trường đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM lại phát triển vượt bậc? Câu trả lời chủ yếu là tại vì người dân thu nhập còn thấp, chưa đủ tiền để trang trải cho những chiếc đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên, câu trả lời này cũng chưa hẳn chính xác, yếu tố kích thước và sự tiện lợi cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự chọn lựa đồng hồ của người tiêu dùng.

nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-7Có những loại đồng hồ nam giá rẻ tại tphcm nào đáng mua

Đồng hồ có ba loại máy phổ biến là máy cơ, máy pin (quartz) và máy năng lượng ánh sáng. Đồng hồ năng lượng ánh sáng gần như không có mặt trong phân khúc giá rẻ nên sẽ không đề cập trong một số so sánh về các phương diện bên dưới.

Giá cả: Thường thì đồng hồ cơ đều có giá cao cho đến đắt đỏ trong khi hầu hết đồng hồ pin lại có giá rất mềm, đây cũng là loại đồng hồ chiếm thị phần cao nhất trong thị trường đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM.

Đồng hồ cơ lại là một sản phẩm có giá khá linh hoạt, tuy rằng những chiếc đồng hồ xa xỉ đều là đồng hồ cơ nhưng thị trường đồng hồ giá rẻ vẫn có sự hiện diện của đồng hồ cơ. Giá thấp nhất cho một chiếc đồng hồ pin chất lượng của casio là 500.000đ, đồng hồ cơ là khoảng 2,5 tr

Chính xác: Đồng hồ pin có độ chính xác gần như tuyệt đối, hơn cả những chiếc đồng hồ cơ cao cấp không có hệ thống tourbillon. Đồng hồ cơ sẽ có những sai số sau một thời gian, trung bình mỗi ngày sẽ chậm 2s.

Tiện lợi: Đồng hồ pin tiện lợi hơn đồng hồ cơ với kích cỡ đa dạng, trọng lượng nhẹ nhàng với các loại cổ tay lớn nhỏ. Bạn cũng sẽ không cần phải chỉnh lại giờ hay thiết đặt lịch cho đồng hồ. Tuy nhiên, đồng hồ cơ thì không cần thay pin, đây cũng là một lợi thế đáng kể.

Đẳng cấp: Cho dù thế nào thì những chiếc đồng hồ cơ luôn là lý tưởng của người sử dụng đồng hồ bởi giá trị cổ điển vượt thời gian của nó.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể so sánh và rút ra kết luận khi mua một chiếc đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn phải mua ở một cửa hàng đồng hồ uy tín được ủy quyền như Đồng Hồ Hải Triều nhé. Chúc bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ giá rẻ ưng ý!

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu về: Có Nên Mua Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Hà Nội Không?