Đồng Hồ Nam Citizen Chính Hãng Nhộn Nhịp Hẳn Lên Với Những Thiết Kế Này

Share:

Thị trường đồng hồ cuối năm nhộn nhịp hơn hẳn bởi những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng đậm chất nam tính và khám phá. Nơi đây chính là hành trình của những chuyển động với những màu sắc đáng giá, cập nhật và trở thành điểm đến của phong cách.


Hình ảnh trong những chuyển động thời thượng

Đồng hồ nam Citizen chính hãng chính là nơi mang đến không gian tận hưởng dành cho những khám phá đáng cập nhật dành cho phái mạnh với tinh thần mới. Những thiết kế đến từ thương hiệu Nhật với những chuyển động của những màu sắc, kiểu dáng cuốn hút là nơi mang đến hình ảnh thời thượng, đậm sức nóng. Cùng đưa nơi đây trở thành nét đẹp thăng hoa nhất dành cho chính mình.

Đồng Hồ Nam Citizen Chính Hãng Nhộn Nhịp Hẳn Lên Với Những Thiết Kế Này

  • Đồng hồ nam Citizen chính hãng


Những hình ảnh dấu ấn đáng cập nhật ấn tượng

Đồng hồ nam Citizen chính hãng thương hiệu đồng hồ đứng đầu về danh tiếng lẫn chất lượng và công nghệ của nền đồng hồ Nhật Bản. Hãng được thành lập vào năm 1924 với trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Mãi cho đến năm 1986 Citizen đã chính thức trở thành nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng và vang danh trên toàn thế giới.

Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm thì dường như hãng đồng hồ nào cũng nhắm đến và Citizen cũng vậy. Không chỉ bằng những mẫu mã thuyết phục, chất liệu bền bì và còn cập nhật những dấu ấn riêng đáng chinh phục và cuốn hút nhất, thông hành cùng những màu sắc mới chính là câu chuyện của những cảm hứng dành cho chính mình.

Cùng làm nên hành trình đặc biệt cho chính mình với những vẻ đẹp đáng cập nhật nhất cho sức hút. Tìm đến nét đẹp của hình ảnh phóng khoáng và cập bến cá tính như một sức nóng tâm điểm.

Dấu ấn thuyết phục khi tìm mua đồng hồ nam <—– Xem ngay!

 

Những chiếc đồng hồ nam Citizen chính hãng cuốn hút hiện nay

  • Thiết kế Citizen AN3600-59E chất thể thao quyết liệt mạnh mẽ


Citizen chính hãng – Citizen AN3600-59E

Tinh thần của đồng hồ nam Citizen chính hãng – Citizen AN3600-59E tạo nên sự cuốn hút dành cho nhưng ai yêu thích tông đen quý phái với sự kết hợp giữa nền mặt số cùng với tạo hình viền số ngoài được phối chung tông đen nam tính, tính năng Chronograph mang đậm phong cách thể thao.


Những chuyển động phong cách đáng nhớ

Chính những dấu ấn mới đầy thuyết phục chính là nơi mang đến vẻ đẹp mới, đưa nơi đâu trở thành hành trình của những cảm hứng. Chuyển động cùng với đó là tông màu đen nam tính và thăng hoa bởi chất thể thao nam tính lịch lãm. Tìm đến nơi đây để trải nghiệm phong vị tuyệt vời.

  • Chuyển động Citizen AN3600-59L dành cho tông màu xanh nam tính


Tông màu xanh đáng khai phá

Với tông màu xanh nam tính chuyển động cho mùa cuối năm, thiết kế Citizen AN3600-59L đầy vẻ nam tính với phần vỏ viền ngoài được thiết kế tạo hình viền số, đậm chất thể thao với vẻ ngoài đặc trưng có 3 nút điều chỉnh kèm theo nền mặt số được bố trí thêm các ô số nhỏ với tính năng Chronograph.


Thiết kế Citizen AN3600-59L đầy vẻ nam tính

Như mọi người đã biết thì những chiếc đồng hồ mặt xanh được xem là tông màu xu hướng và được yêu thích. Thiết kế Citizen AN3600-59L như được góp sức mình và nâng tầm ảnh hướng dành cho những cảm hứng đáng khám phá.

Sức hút với những thiết kế đồng hồ nam kiểu dáng đẹp <—- Xem ngay!

 

  • Citizen BE9173-07X đắm chìm trong không gian cuốn hút


Citizen BE9173-07X dành cho các phái mạnh yêu thích

Chiếc đồng hồ nam chính hãng đang gây xôn xao thị trường thời gian qua – Citizen BE9173-07X dành cho các phái mạnh yêu thích vẻ ngoài lịch lãm với sự kết hợp giữa phần vỏ máy bằng thép không gỉ phủ vàng đầy cuốn hút sự sang trọng phối cùng mẫu dây da nâu.


Hình ảnh của chiếc đồng hồ dây da thành lịch

Hình ảnh của chiếc đồng hồ dây da thành lịch chính là niềm cảm hứng cho những cập nhật. Nơi đây chính là màu sắc được trải nghiệm. Tham khảo và đồng hành cùng vẻ đẹp thuyết phục này chính là nơi mang đến hình ảnh mới mẻ tạo điều kiện cho sự chinh phục của những ngày cuối năm.

  • Citizen NH8384-14E chiếc đồng hồ dây cao su tràn năng lượng


Không gian ngập tràn năng lượng của thiết kế Citizen NH8384-14E

Không gian ngập tràn năng lượng của thiết kế Citizen NH8384-14E thật sự là một điểm dừng đáng khám phá của đồng hồ nam Citizen chính hãng. Thuyết phục trên từng đường nét, trải nghiệm bằng những thăng hoa chính là nơi mang đến vẻ đẹp tâm điểm.


Citizen NH8384-14E thiết kế theo kiểu dáng thể thao

Hòa nhịp ngay cùng Citizen NH8384-14E thiết kế theo kiểu dáng thể thao với kim chỉ và các chấm tròn thiết kế to dày, viền ngoài mạ vàng với các khía cạnh nam tính, kết hợp cùng dây đeo cao su màu đen tạo nên vẻ trẻ trung.

Dấu ấn của thiết kế đồng hồ OP nam chính hãng <—– Xem ngay!

 

Hàng loạt thiết kế chính hãng ấn tượng của gần 30 thương hiệu thật sự là một không gian đáng chinh phục. Trong đó đồng hồ nam Citizen chính hãng là nơi mang đến sức hút tại Đồng Hồ Hải Triều.

Từ chính sách bảo hành, hậu mãi là nơi mang đến sức hút tuyệt vời nhất cho cá tính. Cập nhật thêm thông tin tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG